Home / Nhẫn / Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào để thu hút vận may, tài lộc

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào để thu hút vận may, tài lộc

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào
Xem nhanh

Bạn quan tâm đến vấn đề “mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào” nhưng chưa có câu trả lời chính xác. Bạn là người mệnh thổ và muốn biết đeo nhẫn ngón nào, tay nào để hút tài lộc đọc ngay bài viết dưới đây của trang sức Of The Sun nhé.

Người mệnh thổ và những nét tính cách nổi bật

Người mệnh Thổ thường có nét tính cách “hiền như cục đất”, họ có tính cách bao dung, dễ tha thứ và rất đáng tin cậy. Chữ tín là điều mà người mệnh Thổ rất coi trọng, và họ luôn giữ lời hứa của mình. 

Người mệnh Thổ có khả năng nhận biết và tận dụng những ưu điểm và điểm yếu của bản thân. Họ tự tin và kiên nhẫn, có khả năng tổ chức công việc và duy trì sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Mặc dù có thể hơi nhút nhát và khép kín đôi khi, nhưng họ vẫn là một nơi ổn định và chắc chắn cho những người xung quanh trong những thời điểm khó khăn.

Người mệnh thổ và những nét tính cách nổi bật

Tính cách điềm đạm giúp người mệnh Thổ giữ được sự công bằng và nhìn nhận đúng sai rõ ràng. Họ cũng khá liều lĩnh và nhiệt tình trong việc tham gia vào những dự án mới. Tuy nhiên, họ có thể thiếu quyết đoán và không dám mơ ước lớn, điều này có thể làm họ mất cơ hội đạt được thành công lớn. Sự hỗ trợ và tôn trọng từ người khác thường giúp họ tiến xa trong sự nghiệp và được thăng tiến trong công việc.

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc và may mắn?

Theo quan điểm phong thủy, ngón giữa là ngón tay nằm ở phía trung tâm nên đại diện cho sự uy tín, nơi tập trung cho sức mạnh, năng lượng từ các ngón tay khác đồng thời ngón giữa cũng là ngón tay đại diện cho mệnh Thổ. Vì vậy những người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón giữa để thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc và may mắn?
  • Với nam giới mệnh thổ đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp cải thiện vận khí trong cuộc sống và sự nghiệp, giúp người đeo có bước chuyển biến rõ rệt trong sự nghiệp, tình cảm gia đình cũng trở nên gắn bó hơn.
  • Với nữ giới mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón giữa để thu hút tài vận giúp các mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn tay nào?

Bên cạnh việc xác định “mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào” thì việc người mệnh Thổ đeo nhẫn tay trái hay tay phải cũng rất quan trọng. Hãy tuân thủ đúng nguyên tắc “nam tả - nữ hữu” để xác định ngón tay đeo nhẫn mệnh thổ phù hợp.

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn tay nào?

Với người chưa kết hôn:

  • Nữ mệnh Thổ chưa kết hôn nên đeo nhẫn ngón giữa tay phải để thu hút tài lộc, vân may.
  • Nam mệnh Thổ chưa kết hôn nên đeo nhẫn ngón giữa tay trái để công việc thuận lợi.

Với người mệnh Thổ đã lập gia đình quy tắc đeo nhẫn là “nam hữu, nữ tả” nam giới đeo nhẫn tay phải, nữ mệnh Thổ đã kết hôn đeo nhẫn tay trái.

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn màu gì?

Ngoài việc xem xét “mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào” người mệnh Thổ cũng cần quan tâm đến màu sắc của nhẫn. Mệnh Thổ cũng có những màu sắc kiêng kỵ riêng, vì vậy việc lựa chọn màu sắc cẩn thận là quan trọng. Dưới đây là một số màu sắc có thể lựa chọn khi quyết định mua nhẫn phong thủy cho người mệnh Thổ:

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn màu gì?

  • Màu Đỏ: Màu đỏ thường được hiểu là biểu tượng của sức mạnh và ý chí mạnh mẽ. Đối với người mệnh Thổ, màu đỏ thể hiện sự kiên định và quyết tâm của họ, vì vậy, những viên đá quý màu đỏ là lựa chọn phù hợp.
  • Màu Hồng: Màu hồng thường được liên kết với sự dịu dàng và thoải mái. Đặc biệt, với người mệnh Thổ, màu hồng có thể giúp tăng cảm giác nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.
  • Màu Tím: Sắc tím thường biểu hiện sự quyến rũ và tình yêu. Đối với người mệnh Thổ, màu tím có thể mang lại một tình yêu chung thủy và sự hài lòng trong công việc và cuộc sống.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn các thông tin liên quan đến ”mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào”. Để chọn được cho mình một mẫu nhẫn phù hợp hãy đến ngay với Of The Sun nhé.