Giới thiệu về thương hiệu

(001) VỀ OFTHESUN 

Khởi nguồn vào cuối năm 2023, Of The Sun là một thành viên mới, nằm trong hệ sinh thái thương hiệu phụ kiện bạc nam Helios. Of The Sun được ra đời với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên tinh khôi của người phụ nữ, kể lại câu chuyện - hành trình khám phá vẻ đẹp nguyên bản và sự độc đáo riêng biệt của mỗi người.

Tâm huyết của Of The Sun nằm ở đội ngũ hơn 100 thành viên tài hoa, đầy đam mê và nhiệt huyết với ngành trang sức bạc. Họ không ngừng sáng tạo để mang đến những mẫu thiết kế vượt thời gian, tạo ra những người bạn đồng hành tinh tế giúp mỗi phụ nữ thể hiện cá tính và vẻ đẹp chân thật của chính mình

(002) VỀ ĐỊNH VỊ

OfTheSun tin rằng, mỗi món trang sức bạn đeo lên mình sẽ phản ánh tính cách, thể hiện rõ ràng thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Đồng thời, chúng phải là món đồ bền bỉ, có thể đồng hành cùng bạn trong mọi thời điểm cuộc sống. Chính vì vậy, các thiết kế tại OfTheSun được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và tinh xảo, dễ dàng giúp phối với nhiều outfit khác nhau. Chất liệu bạc Thái bền bỉ sẽ giúp mọi người đeo chúng cả ngày lẫn đêm. 

“Đối với OfTheSun, trang sức là công cụ thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và các chế tác của chúng tôi sẽ giúp mỗi cá nhân thể hiện câu chuyện độc đáo của riêng mình!”

(003) VỀ THIẾT KẾ & THỦ CÔNG

Các hình tượng chế tác của OfTheSun được lấy cảm hứng từ thế giới xung quanh, pha trộn với ngôn ngữ thiết kế đầy ngẫu hứng để cho ra những chế tác độc bản không có chiếc thứ 2 trên đời. Đi kèm với đó là chất liệu bạc Thái sáng tạo nên sự nữ tính và tinh tế, tô điểm thêm cho các thiết kế thêm phần cao cấp. 

“Thủ công” là điều cốt lõi của các tác phẩm được ra mắt tại OfTheSun, và đó là điều khiến các chế tác của chúng tôi trở nên đặc biệt so với các thương hiệu khác có mặt trên thị trường. Từ những viên đá quý, hay ngọc trai tự nhiên của chúng tôi đều được chọn lựa một các kỹ càng, đảm bảo vẻ đẹp và sự độc đáo cho từng tác phẩm. Để ra được chế tác cuối cùng là cả một quá trình phức tạp, trải qua từng khâu từng bước cầu kỳ để có được tác phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.