Home / Nhẫn / Nhẫn phong thủy nữ: Cách đeo để gặp may mắn, hút tài lộc

Nhẫn phong thủy nữ: Cách đeo để gặp may mắn, hút tài lộc

Nhẫn phong thủy nữ: Cách đeo để gặp may mắn, hút tài lộc
Xem nhanh

Nhẫn phong thủy nữ theo mệnh là loại nhẫn được nhiều chị em yêu thích đầu mang lại tài lộc, may mắn và bình an. Vậy nhẫn phong thủy nữ theo mệnh nào phù hợp nhất, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây của Of The Sun nhé.

Hướng dẫn cách chọn nhẫn phong thủy nữ theo màu sắc

Dựa trên nguyên tắc của ngũ hành và mệnh của mỗi người, việc chọn màu sắc cho nhẫn phong thuỷ có thể giúp tạo thêm may mắn và tài lộc. Dưới đây là hướng dẫn chọn màu sắc phù hợp cho nhẫn phong thuỷ dựa trên mệnh:

  • Nhẫn phong thủy nữ mệnh kim: Chọn những màu như trắng, vàng, nâu đất, và xanh lá. Màu trắng và vàng đều liên quan đến Kim, và màu xanh lá mang đến sự sinh khí vì Nước tương sinh Kim, để tạo may mắn.
  • Nhẫn phong thủy nữ mệnh thủy: Lựa chọn màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển, trắng, và bạc. Những màu này biểu thị thuộc tính Nước và đặc biệt, màu trắng và bạc rất tốt cho người mệnh Thủy vì tương hợp với Kim sinh Thủy, mang lại may mắn và thịnh vượng.
chọn nhẫn phong thủy nữ theo màu sắc
  • Nhẫn phong thủy nữ mệnh mộc: Nên ưu tiên các màu như xanh lá, xanh rêu, xanh bích và đen. Những màu này liên quan đến cây cỏ, lá, và mang đến sự sinh khí và may mắn. Màu đen đặc biệt phù hợp vì Thủy sinh Mộc.
  • Nhẫn phong thủy nữ mệnh hỏa: Cho người mệnh Hỏa, hãy lựa chọn các màu sặc sỡ như đỏ, cam, vàng, và tím. Các màu của mệnh Mộc và Kim cũng tương thích với người mệnh Hỏa.
  • Nhẫn phong thủy nữ mệnh thổ: Người mệnh Thổ nên chọn màu của mệnh Hỏa để tạo sự sinh tài và sinh lộc. Tránh các màu liên quan đến mệnh Kim và Mộc vì chúng có thể mang lại xui xẻo và thiếu may mắn. Màu nâu đất và vàng sậm rất phù hợp cho người mệnh Thổ.

Ngoài màu sắc, cũng cần xem xét chất liệu của nhẫn, đặc biệt là năm tuổi của người đeo (Tý, Sửu, Dần, ...) để có sự kết hợp hài hòa với mệnh và vị trí đeo nhẫn trên bàn tay.

Nên đeo nhẫn phong thủy nữ ở ngón nào?

Bàn tay con người còn mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt, mỗi một ngón tay đều mang khía cạnh riêng, vì vậy vị trí đeo nhẫn nói lên rất nhiều thứ liên kết mệnh cách của con người.

Đeo ở ngón cái - Mệnh Mộc

Nhẫn phong thủy mệnh mộc nữ đeo ở ngón cái đại diện cho cha mẹ sự độc lập, ý chí mạnh mẽ, và khao khát thành công bằng sức lao động của riêng họ. Tuy nhiên, về mặt tình duyên, có thể gặp khó khăn nên nếu bạn đã độc thân lâu dài, hãy cân nhắc trước khi đeo nhẫn ở ngón này. Nếu muốn tạo điều kiện thuận lợi cho tiền bạc và sự nghiệp, thì đeo nhẫn ở ngón này là một lựa chọn thích hợp.

Đeo ngón trỏ - Mệnh Hỏa

Với mệnh Hỏa, việc đeo nhẫn ở ngón này thể hiện sự sáng tạo, chân thực, và tính độc lập. Đeo nhẫn ở ngón này có thể mang lại sự thịnh vượng, thành công và danh tiếng cho người mệnh Hỏa.

Đeo ngón giữa - Mệnh Thổ

Ngón giữa thể hiện tình cảm gia đình và tình bạn, đồng thời còn là biểu tượng của cái tôi và sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã hội, bao gồm cả mối quan hệ bạn bè, vợ chồng, và anh em.

Đeo ngón áp út - Mệnh Kim

Nhẫn phong thủy mệnh kim nữ ở ngón áp út mang đến sự may mắn và có chút sức hấp dẫn, đây là ngón biểu thị mối quan hệ tình cảm, nếu bạn đang độc thân, hãy cân nhắc trước khi đeo nhẫn ở ngón này, vì nó có thể tượng trưng cho người yêu và bạn có thể chọn một kiểu nhẫn khác để tăng cường vận may trong công việc và tình yêu.

Đeo ngón út - Mệnh Thủy

Ngón út đại diện cho khả năng giao tiếp, ngoại giao và quý nhân. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy, đeo nhẫn ở ngón này có thể cải thiện mối quan hệ xã hội của bạn và khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Bài viết trên là tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến nhẫn phong thủy nữ mà bạn nên biết để chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp nhất. Nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết kiến thức về nhẫn khác của Of The Sun nhé.