Home / Nhẫn / Mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào? Hướng dẫn chọn nhẫn phù hợp

Mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào? Hướng dẫn chọn nhẫn phù hợp

Mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào? Hướng dẫn chọn nhẫn phù hợp
Xem nhanh

Những mẫu nhẫn phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn và bình an. Vậy bạn đã biết người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào chưa, nếu chưa đọc ngay bài viết dưới đây của Of The Sun nhé.

Người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc?

Mỗi ngón tay đều có ý nghĩa riêng biệt việc đeo nhẫn ở ngón nào phản ánh tính cách của người đeo. Với những người mệnh Thủy có thể lựa chọn đeo nhẫn như sau:

Nam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

Những chàng trai mệnh Mộc thường có tinh thần kiên cường, dũng cảm và đam mê lãnh đạo. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng và tận dụng thời cơ tốt, giúp họ đạt được thành công vững vàng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tính nóng nảy cũng là một điểm yếu khiến họ dễ gặp xung đột.

Nam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

  • Với chàng trai độc thân nên đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Mộc ở ngón cái của tay trái. Điều này giúp kiểm soát cảm xúc, tăng cường sự sắc bén trong tư duy, và giữ vững lập trường trong công việc và cuộc sống, đồng thời, cũng thu hút may mắn trong tình duyên.
  • Với nam giới mệnh Mộc đã kết hôn có thể đeo nhẫn ở ngón cái và đeo tay bên nào cũng được, điều này giúp tăng cường uy quyền và vận thế, cũng như dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Nữ giới mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

Những cô gái mệnh Mộc thường có tinh thần mạnh mẽ và khả năng tự lập cao, đặc điểm này giúp họ vượt qua khó khăn để đạt được thành công.

Nữ giới mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?
  • Nữ mệnh Mộc chưa kết hôn hoặc đang làm lãnh đạo nên đeo nhẫn ở ngón cái của tay phải, điều này giúp khẳng định vị thế, thể hiện sự nữ quyền và bản lĩnh của bản thân.
  • Nữ mệnh Mộc đã có gia đình hoặc không tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều, đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc áp út, tay bên nào cũng được, việc này giúp thu hút tài vận và duy trì hạnh phúc gia đình lâu dài.

Chọn mua nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Theo nguyên lý ngũ hành, Mộc sinh Thủy, vì vậy khi lựa chọn nhẫn phong thuỷ, bạn nên chọn mặt đá có màu sắc liên quan đến Thủy.

Những người thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn  những chiếc nhẫn có gam màu xanh hoặc đen. Đây là các màu sắc mang lại may mắn và niềm vui cho người sở hữu. Tránh những màu như trắng, xám hoặc ghi, vì chúng thuộc về mệnh Kim, một yếu tố không tương hợp với mệnh Mộc.

Chọn mua nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Với nữ mệnh Mộc hãy lựa chọn những mẫu nhẫn có thiết kế tinh tế và mềm mại, điều này sẽ phản ánh tính cách dịu dàng và nữ tính của bạn một cách tốt nhất.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn câu hỏi mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào? Hãy chọn cho mình một mẫu nhẫn ưng ý tại Of The Sun để gặp nhiều may mắn và thu hút tài lộc trong cuộc sống nhé.