Home / Nhẫn / Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy
Xem nhanh

Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy là một trong những đồ vật, trang sức giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, may mắn đồng thời cũng là món trang sức giúp vẻ ngoài người đeo thêm phần thanh lịch. Và để chiếc nhẫn phong thủy nam phát huy hết tác dụng đọc ngay bài viết dưới đây của Of The Sun nhé.

Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy hợp với màu sắc gì?

Theo ngũ hành, mỗi cung mệnh được đại diện bởi một màu sắc cụ thể (màu tương hợp). Ngoài ra, các mệnh còn tương sinh, khắc chế, hoặc bị khắc chế lẫn nhau dựa trên mối quan hệ trong ngũ hành. Khi lựa chọn màu sắc cho một chiếc nhẫn phong thuỷ, người mang mệnh Thủy cần xem xét các màu sau đây:

  • Màu tương hợp: Màu xanh nước biển sâu, màu xanh da trời, màu đen,... là những màu sắc tương ứng với mệnh Thủy và thường được ưa chuộng.
  • Màu tương sinh: Màu trắng, màu xám,... thuộc mệnh Kim được coi là phù hợp với người mang mệnh Thủy, bởi vì Kim tương sinh Thủy theo nguyên tắc ngũ hành.
nhẫn vàng nam phong thủy
  • Màu khắc chế: Màu tím, màu hồng, màu đỏ,... thuộc mệnh Hỏa thường được sử dụng để khắc chế mệnh Thủy, theo quan niệm ngũ hành.
  • Màu bị khắc chế: Màu nâu đất, màu vàng đậm, màu cam đậm,... thuộc mệnh Thổ thường không phù hợp với người mang mệnh Thủy, vì chúng có khả năng khắc chế Thủy.

Thông qua việc xem xét màu sắc này, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn phong thuỷ phù hợp với mệnh Thủy của mình để tăng cường may mắn và sự cân bằng trong cuộc sống.

Cách đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy hút nhiều tài lộc, may mắn

Đối với nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Kim sinh Thủy và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Vì vậy, đối với nam giới thuộc mệnh Thủy, việc đeo nhẫn ở ngón áp út (tượng trưng cho mệnh Kim) hoặc ngón út (tượng trưng cho mệnh Thủy) là lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ (tượng trưng cho mệnh Hỏa) để thúc đẩy công việc và tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến và thành công. Nhớ là phải tránh đeo nhẫn ở ngón giữa (tượng trưng cho mệnh Thủy), vì đó có thể gây ra nhiều trở ngại và xui xẻo trong cuộc sống của bạn.

Đeo nhẫn

Nữ mệnh Thủy nên đeo nhẫn như thế nào?

Giống như nam giới, nữ thuộc mệnh Thủy cũng nên đeo nhẫn ở ngón áp út và ngón áp út. Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út có thể giúp bạn thu hút nhiều linh khí tốt, thúc đẩy sự phát triển cá nhân trong công việc và học tập.

Ngược lại, nếu bạn đã có gia đình, đã kết hôn và có con cái, thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Đây là ngón tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc gia đình, và việc đeo nhẫn ở đây có thể giúp bạn thu hút nhiều tài lộc và may mắn hơn. Đồng thời, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sự hạnh phúc chung của gia đình bạn.

Hướng dẫn cách chọn mua nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Để chọn mua một chiếc nhẫn phong thuỷ phù hợp với mệnh Thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc nhẫn có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy của mình, đồng thời hãy tránh những tông màu có khả năng xung khắc với mệnh của bạn. Một số loại đá phù hợp cho những chiếc nhẫn này bao gồm Ngọc, đá mặt trăng, đá sapphire, và đá thạch anh.

cách chọn mua nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Ngoài ra, để đảm bảo rằng chiếc nhẫn bạn mua là đồ thật và để tăng thêm may mắn và vận khí cho bạn, hãy chọn mua từ các cửa hàng uy tín. Dưới đây là một số mẫu nhẫn phong thuỷ mệnh Thủy bạn có thể tham khảo:

  • Mẫu nhẫn Bạch Ngọc có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch. Được làm hoàn toàn từ Ngọc, mẫu nhẫn này đem lại vận khí tốt và may mắn cho người sử dụng, đặc biệt là với mệnh Thủy vì màu trắng của nó tương sinh với mệnh Thủy.
  • Mẫu nhẫn đính đá Aquamarine có màu sắc tương hợp với mệnh Thủy, là lựa chọn phù hợp nhất để mang lại điềm lành cho bạn.

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có thông tin cần thiết về nhẫn phong thủy nam mệnh thủy từ đó chọn được cho mình một chiếc nhẫn ưng ý nhé.