CHÚNG TÔI LÀ OFTHESUN!

Trang sức thủ công độc đáo, Mỗi chế tác phản ánh cá tính và vẻ đẹp riêng biệt của người đeo

Hãy để phụ kiện là điểm nhấn cuối cùng cho outfit của bạn!

VẺ ĐẸP ĐA DẠNG

TÌNH YÊU VÀ SỰ TỰ TIN

CÁ TÍNH VÀ ĐỘC ĐÁO

OF THE SUN - CHÚNG TÔI LÀ AI?

Of The Sun là thương hiệu trang sức bạc mang đến những chế tác thủ công độc nhất và khác biệt, "Too fat, too skinny, too tall, too short, whatever they say, be yourself and be beautiful".

Ai cũng có mặt trời của riêng mình
Vẻ đẹp không có giới hạn và không tuân theo bất cứ khuôn mẫu cụ thể nào, Of The Sun trân trọng tất cả vẻ đẹp của mọi người phụ nữ. Mỗi chế tác của chúng tôi giúp mọi người - dù là ai, dáng vóc ra sao - sẽ luôn tự hào khi nhìn vào gương và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.

SỨ MỆNH CỦA OF THE SUN?

Với đội ngũ hơn 100 con người tài năng và nhiệt huyết, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những món phụ kiện, trang sức thủ công vượt qua xu hướng và cùng tỏa sáng theo cách chỉ mình bạn có.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN OF THE SUN?

CHUẨN MỰC
Mang trong mình niềm đam mê với trang sức thủ công, Of The Sun không ngừng lắng nghe và hoàn thiện mình qua từng ngày, từ đó đem tới cho khách hàng trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm CHUẨN cam kết.

PHÁ CÁCH
Of The Sun tin rằng mỗi người đều có những vẻ đẹp riêng và xứng đáng được tôn vinh, từ chất liệu đó cùng với tư duy táo bạo đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, khác biệt, không chỉ là phụ kiện trang sức mà còn là nguồn cảm hứng để người đeo tự tin hơn về chính mình.

DESIGN

NGUỒN CẢM HỨNG

Mỗi cá nhân đều có vẻ đẹp riêng biệt và xứng đáng được ca ngợi, chúng tôi muốn phá vỡ những khuôn mẫu về vẻ đẹp truyền thống, Of The Sun tôn vinh sự đa dạng, đặt ra một chuẩn mực mới về vẻ đẹp: "Đẹp là chính bạn."

PHÁC THẢO

Dựa trên biểu tượng chủ đạo, đội ngũ thiết kế bắt đầu phác những hình ảnh đầu tiên trên bản vẽ giấy. Đường nét cách điệu cần phải truyền tải đúng tinh thần của ý tưởng, cũng thể hiện dấu ấn đặc trưng chỉ có tại Of The Sun.

MÔ HÌNH 3D

Từ bản phác thảo vẽ tay, nhóm thiết kế kỹ thuật số tạo ra mô hình 3D với sự hỗ trợ của phần mềm đồ họa. Mô hình này sau đó được in phôi 3D với vật liệu lỏng dạng sáp, phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực đúc kim loại. Phôi sáp in xong chính là khuôn mẫu nguyên bản của chế

XƯỞNG BẠC KHÉP KÍN

Tại xưởng bạc khép kín, người thợ của Of The Sun tiến hành quy trình tạo khuôn từ cây sáp. Sử dụng bạc S925 cao cấp, đun nóng chảy rồi rót vào khuôn để tạo nên cây bạc, mỗi nhánh tương ứng với một sản phẩm. Khi đã có được cây bạc, lần lượt mỗi nhánh được tách rời, trải qua các công đoạn mài dũa - đánh bóng.

Toàn bộ quá trình được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ bằng đôi tay người thợ lành nghề. Vì thế, mỗi sản phẩm là duy nhất, chắc chắn không thể có bản thứ hai giống y hệt.

CHẾ TÁC HOÀN THIỆN

Khi công đoạn sản xuất đã hoàn thành, bộ phận chất lượng tiến hành kiểm tra và đánh giá từng sản phẩm, đảm bảo cả về mặt nhìn cũng như trải nghiệm thực tế khi sử dụng.