Home / Nhẫn / Cập nhật bảng giá nhẫn đôi vàng tất cả các loại 2024
thoi trang

Cập nhật bảng giá nhẫn đôi vàng tất cả các loại 2024

Cập nhật bảng giá nhẫn đôi vàng tất cả các loại 2024
Xem nhanh

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhẫn đôi vàng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và thương hiệu. Vì vậy, để giúp các bạn có thêm thông tin khi chọn mua nhẫn đôi vàng, trang sức Of The Sun sẽ cập nhật bảng giá nhẫn đôi vàng tất cả các loại năm 2024.

Giá nhẫn vàng đôi là bao nhiêu?

Giá nhẫn đôi vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu, trọng lượng vàng, giá vàng. Để hiểu rõ hơn về giá nhẫn đôi vàng, chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng yếu tố này.

Giá nhẫn vàng đôi là bao nhiêu?

Nhẫn đôi vàng có thể sử dụng nhiều loại vàng khác nhau như vàng 24K, vàng 18K, vàng 14K, vàng 10K. Trong đó, vàng 24K có hàm lượng vàng nguyên chất là 99,99% nên giá thành cao nhất. Vàng 18K chứa 75% vàng nguyên chất, vàng 14K chứa 58,3% vàng nguyên chất và vàng 10K chứa 41,7% vàng nguyên chất. Các loại vàng có hàm lượng vàng thấp hơn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Chi tiết bảng giá nhẫn vàng đôi theo từng loại

Nhẫn vàng đôi giá rẻ - Mẫu nhẫn vàng mạ vàng

Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn tặng cho người yêu một chiếc nhẫn vàng đôi thì có thể lựa chọn những mẫu nhẫn vàng mạ vàng. Nhẫn vàng mạ vàng được phủ lớp vàng mỏng bên ngoài, giúp giảm thiểu chi phí nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và sang trọng của nhẫn vàng.

Nhẫn vàng đôi giá rẻ - Mẫu nhẫn vàng mạ vàng

Bảng giá nhẫn vàng đôi mạ vàng:

Chất liệu

Giá trung bình (VNĐ)

Vàng mạ vàng

3.000.000 - 5.000.000


Giá nhẫn đôi vàng trắng mới nhất

Vàng trắng là loại vàng được tạo ra bằng cách pha trộn với các hợp chất kim loại khác. Thực tế, nó là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất và các kim loại bạc, paladi và đồng, tỷ lệ này khiến cho vàng nguyên chất có màu vàng biến đổi thành màu trắng bạc nhạt.

Ngoài ra giá nhẫn bạc rất rẻ so với giá nhẫn vàng hoặc vàng trắng, chính vì vậy nếu bạn là cặp đôi mới yêu nhau hoặc là bạn thân thì cũng có thể tham khảo luôn các mẫu nhẫn bạc rất phù hợp với kinh tế mà vẫn đem lại sự phong cách, cá tính cho gu thời trang của bạn

Vàng trắng cũng có nhiều tỷ lệ pha trộn khác nhau, ví dụ như tỷ lệ 7525 cho vàng 18k và tỷ lệ 58,341,7 cho vàng 14k. Đây là hai loại vàng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong ngành trang sức. Hiện nay, Việt Nam cũng đã bắt đầu quan tâm và sử dụng loại vàng này, điển hình là các thương hiệu lớn đều sử dụng nó để chế tác trang sức. Ở nước ngoài, hầu hết các nhẫn cưới đều được làm bằng vàng trắng.

Giá nhẫn đôi vàng trắng mới nhất

Giá nhẫn đôi vàng trắng thường dao động tùy thuộc vào từng loại vàng trắng và thương hiệu.

Với thương hiệu MDJ Luxury, giá nhẫn vàng trắng dao động từ 2,761,687 vnd đến 7 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại vàng (10K, 14K và 18K)

Với thương hiệu PNJ:

  • Nhẫn cưới vàng trắng loại tròn trơn đính đá nhỏ có giá từ 4-6 triệu đồng
  • Nhẫn cưới vàng trắng có ổ nhẫn kim cương lớn cho phụ nữ có gia 14 triệu đồng.
  • Vàng trắng 18k của PNJ, giá có thể từ 30 triệu đồng trở lên cho loại có ổ nhẫn kim cương lớn.

Ngoài ra, Doji cũng là một trong những thương hiệu sử dụng vàng trắng để chế tác nhẫn cưới. 

  • Giá của nhẫn cưới vàng trắng 18k của Doji dao động từ 32-50 triệu đồng cho một cặp, 
  • Giá của loại 14k có thể từ 4-16 triệu đồng cho một cặp.  Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào loại đá được đính, kích thước và số lượng, do đó có thể có sự chênh lệch giá.

Huy Thanh Jewelry có giá nhẫn cưới vàng trắng với từ 5-7 triệu đồng cho loại tròn trơn và từ 7-18 triệu đồng cho loại có đính đá nhỏ.

Giá nhẫn đôi vàng 9999 (mẫu nhẫn đôi vàng 24k)

Ngoài các loại vàng truyền thống như vàng 18K, 14K, 10K, hiện nay còn xuất hiện một loại vàng mới là vàng 9999. Vàng 9999 là vàng nguyên chất với hàm lượng vàng lên đến 99,99%. Vì vậy, giá nhẫn đôi vàng 9999 cũng sẽ cao hơn so với các loại vàng khác.

Giá nhẫn đôi vàng 9999 (mẫu nhẫn đôi vàng 24k)

Bảng giá nhẫn đôi vàng 9999:

Chất liệu

Giá trung bình (VNĐ)

Vàng 9999

30.000.000 - 60.000.000


Giá nhẫn cưới vàng tây

Vàng tây là một loại hợp kim được tạo ra bằng cách kết hợp vàng với một số kim loại khác. Loại vàng tây cụ thể sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ hàm lượng vàng trong hợp kim đó, ví dụ như vàng 9K, vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K, và những loại khác. Người thợ kim hoàn thường điều chỉnh tỷ lệ của các kim loại khác nhau trong hợp kim tùy theo nhu cầu của sản phẩm trang sức mà họ đang tạo ra.

Giá nhẫn cưới vàng tây

Ví dụ, để tạo ra màu trắng sáng, người thợ có thể thêm Nickel (Ni) hoặc Palladium (Pd) vào hợp kim vàng. Nếu muốn màu đỏ hoặc hồng, họ có thể sử dụng Đồng (Cu), trong khi Bạc (Ag) có thể tạo ra màu lục cho hợp kim vàng.

Bảng giá đôi nhẫn cưới vàng tây chi tiết như sau:

Loại nhẫn cưới

Đặc điểm

Giá thành (tính theo triệu đồng/1 chỉ)

Nhẫn cưới vàng tây 9K

Vàng 9K cấu thành từ 37,5% là vàng ta, phần còn lại là các kim loại khác. Tuy có độ sáng bóng đẹp, rất cứng và bền. Nhưng tỷ lệ vàng nguyên chất trong 9K không cao nên nhẫn nhanh bị đen, gây mất thẩm mỹ.

3.000.000 - 4.000.000

Nhẫn cưới vàng tây 10K

Vàng tây 10K là sự kết hợp giữa 41% vàng nguyên chất, 36% bạc, 22% đồng và một số thành phần kim loại khác như niken, thiếc, kẽm,… 10K thuộc vàng 4 tuổi, dẫn đầu về độ sáng bóng và cứng trong các loại vàng tây.

3.500.000 - 4.500.000 

Nhẫn cưới vàng tây 14K

Đối với vàng tây 14K thành phần cấu tạo gồm có 57% vàng ta, 43% còn lại là tổng hợp các kim loại như: bạc, manga, niken, kẽm, đồng. Thuộc loại vàng 5 tuổi. Có độ cứng và độ sáng vừa phải.

4.000.000 - 5.000.000

Nhẫn đôi vàng tây 18K

Vàng 18K được cấu thành từ 75% là vàng nguyên chất và 25% còn lại là các hợp chất kim loại cũng giống như vàng 9K, 10K hay 14K. Vì có hàm lượng vàng nguyên chất cao nên đây là loại vàng thường được sử dụng trong thiết kế các dòng trang sức cao cấp và sang trọng.

5.000.000 - 6.000.000

Sau khi nắm được các mức giá nhẫn đôi vàng phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nhẫn vàng phổ biến như:

Of The Sun - Thương hiệu quà tặng nữ trang bạc thủ công cao cấp

Với các cặp đôi, vợ chồng việc đeo nhẫn đôi (nhẫn cưới) là một cách đơn giản mà mạnh mẽ để “đánh dấu chủ quyền” với nửa còn lại. Tuy nhiên trong hành trình tình yêu, chỉ đeo nhẫn đôi thôi là chưa đủ, các cặp đôi cần có nhiều cách để thể hiện tình cảm hơn nữa và tặng quà được xem như một “nghi thức” không thể thiếu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lý tưởng để mua trang sức: nhẫn, khuyên tai dây chuyền… tặng vợ, bạn gái, hãy đến ngay với thương hiệu Of The Sun nhé. Sở hữu những BST trang sức bạc 925 cao cấp đẹp long lanh với rất nhiều kiểu dáng, thiết kế cá tính, Of The Sun hoàn toàn có thể trở thành thương hiệu trang sức quà tặng người nữ lý tưởng để các chàng tham khảo.

Cùng tham khảo một số mẫu trang sức đẹp và độc đáo tại Of The Sun nhé.

Mặt dây chuyền Astraline lấy hình tượng của sao biển mang ý nghĩa chữa lành, tái tạo, sức sống của sao biển bền bỉ đến khó tin.

Mặt dây chuyền Astraline

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền Astraline

Mặt dây chuyền Quartz với trái tim nhưng không phải là biểu tượng của sự hoàn hảo không tì vết, mà là hình ảnh của một trái tim đã từng trải qua sóng gió, tan vỡ để từ đó càng thêm thuần khiết và mạnh mẽ hơn.

Mặt dây chuyền Quartz

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền Quartz

Mặt dây chuyền bạc nữ New things được thiết kế không theo một hình dáng trái tim chuẩn mực, phá vỡ khuôn mẫu thông thường, thể hiện sự phá cách trong tình yêu - không cần hoàn hảo, không cần đúng chuẩn mực, nhưng vẫn đầy đủ và trọn vẹn.

Mặt dây chuyền bạc nữ New things

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền New Things

Khuyên Coral được lấy ý tưởng từ những rạn san hô nhiều hình thù khác nhau dưới biển sâu. Khuyên với thiết kế phá cách, không tương xứng, khắc họa chân thật sinh vật tô điểm cho đáy đại dương sâu hun hút.

Khuyên Coral

Link sản phẩm: Khuyên tai Coral

Lấy cảm hứng từ AMA - những người phụ nữ lặn xuống biển lấy ngọc trai ở Nhật Bản. Khuyên tai AMA Pearl là biểu tượng của sức sống, sự giàu có từ biển cả và quá trình lao động kiên trì, cần mẫn.

Lấy cảm hứng từ AMA

Link sản phẩm: Khuyên tai bạc AMA

Khuyên tai Sweet AMA Pearl là đại diện của vẻ đẹp thuần khiết, sức mạnh, lòng can đảm và sự ngọt ngào luôn ẩn chứa trong nỗ lực không ngừng nghỉ của con người.

Khuyên tai Sweet AMA Pearl

Link sản phẩm: Khuyên tai Sweet Pearl

Nhẫn Stephen lấy cảm hứng từ vương miện cách điệu, là biểu tượng của quyền lực và địa vị cao quý. Mẫu nhẫn mang ý nghĩa để mỗi người phụ nữ tìm và nắm bắt quyền năng của mình, để mỗi ngày có thể sống với sự tự tin và vẻ đẹp như một nữ hoàng thực thụ.

Nhẫn Stephen

Link sản phẩm: Nhẫn bạc nữ Stephen

Nhẫn bạc nữ New Things là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa những đường nét mềm mại nhưng cũng rất sắc bén như cách người con gái đối diện với tình yêu và cuộc sống, có lúc dịu dàng, nhu hòa, có lúc phải mạnh mẽ, quyết đoán.

Nhẫn bạc nữ New Things

Link sản phẩm: Nhẫn bạc nữ New Things

Cặp nhẫn Machine Time được lấy ý tưởng từ câu chuyện giả tưởng Đa Vũ Trụ, các cỗ máy thời gian chạy song song nhau, những câu chuyện tình yêu diễn ra song song nhau. Nhưng dù vậy ở vũ trụ nào đi nữa, tình yêu thuần khiết vẫn vậy, vẫn tồn tại với sự thiêng liêng bất diệt vốn có của nó. Dù ở vũ trụ nào, thì tôi cũng yêu em.

Cặp nhẫn Machine Time

Link sản phẩm: Cặp nhẫn Machine Time

RO - ME tưởng như không có nghĩa nhưng khi đặt cạnh nhau lại trở thành ROME - Thủ đô vĩnh hằng của nước Ý. Không chỉ vậy, cặp nhẫn còn được lấy ý tưởng từ những ô cửa sổ của đấu trường La Mã hàng nghìn năm tuổi. Sở hữu cặp nhẫn này không chỉ mang cả kỳ quan thế giới về mà cặp nhẫn còn thể hiện tình yêu vĩnh hằng trường tồn và trở nên vĩ đại giữa sự chảy trôi của thời gian tàn nhẫn.

Nhẫn cặp Rome

Link sản phẩm: Nhẫn cặp RO-ME

Trên đây là bảng giá nhẫn đôi vàng tất cả các loại năm 2024 mà chúng tôi đã cập nhật cho bạn. Tuy nhiên, giá cũng có thể thay đổi tùy vào thời điểm và địa điểm mua hàng. Vì vậy, để có thông tin chính xác và cập nhật nhất, bạn nên tìm hiểu thêm tại các cửa hàng vàng uy tín hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất