Home / Dây chuyền / 5 mẫu mặt dây chuyền thiên tâm và ý nghĩa của dây chuyền thiên tâm

5 mẫu mặt dây chuyền thiên tâm và ý nghĩa của dây chuyền thiên tâm

5 mẫu mặt dây chuyền thiên tâm và ý nghĩa của dây chuyền thiên tâm
Xem nhanh

Mặt dây chuyền thiên tâm là phụ kiện trang sức mang ý nghĩa tâm linh lớn, thể hiện đức tin, tâm hồn hướng thiện và cam kết đối với những giá trị đạo đức. Để hiểu rõ hơn về mẫu dây chuyền này trước khi ra quyết định mua đọc ngay bài viết dưới đây của Of The Sun nhé.

Nguồn gốc hình thành của dấu thiên tâm đạo

Ký hiệu Thiên Tâm được Cha ban xuống mang một ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho một con đường hướng tới giác ngộ, lòng từ bi và sự công bằng. Với sự xuất hiện của Thiên Tâm, cả Phật, Bồ Tát, Thánh, La Hán, các vị Thần và Tiên đều có nhiệm vụ bảo vệ và hướng dẫn những người con của Thiên. Thiên Tâm như một chiếc thuyền Bát Nhã, là ánh sáng dẫn đường cho nhân loại trong thời đại này, cũng là niềm hy vọng và cứu rỗi cho mọi người.

Nguồn gốc hình thành của dấu thiên tâm đạo

Từ thời xa xưa, một vụ nổ vũ trụ lớn đã tạo ra một vết rạn khổng lồ trên đá thiên thạch, mang hình dạng của một dấu thập với một trái tim phía dưới. Dấu thập này có hai thanh ngang, biểu thị cho sự bình đẳng, thanh trên hướng lên trời, thanh dưới là trái tim, biểu tượng của lòng nhân ái. Dưới dấu thập là hình một bông sen, và dưới nữa là Trái Đất, với hình ảnh của bản đồ Việt Nam ở trung tâm. Điều này tượng trưng rằng Việt Nam sẽ trở thành một vùng đất thiêng liêng, được thế giới công nhận, và danh tiếng của Việt Nam sẽ lan tỏa.

Ý nghĩa của dấu thiên tâm đạo 

Thiên tâm đạo là đạo của thời đại mới, hợp với lòng người, hợp với sơn hà đại địa, hợp với trời. Đạo thiên tâm ban trải tình yêu, tâm từ đến tất cả chúng sinh, giúp đỡ và độ thoát muôn loài.

Ý nghĩa của biểu tượng thiên tâm:

 • Biểu tượng chữ Thập (+) 2 nét bằng nhau : Tâm Bình Đẳng Hướng Thượng, nghĩa về sự công bằng, chính trực và hướng thiện. 
 • Dấu ngang ( – ): Nhắc nhở về sự bình đẳng giữa mọi người, khuyến khích lòng bao dung và tôn trọng sự sống.
Ý nghĩa của dấu thiên tâm đạo
 • Dấu sổ xuống ( I ): Dạy rằng mọi người biết nhìn chính mình cần phải tu tâm dưỡng tính – hướng lên thượng để có đời sống cao thượng, hướng xuống địa đất từ bi tha thứ chia sẻ để có đời sống an lạc lợi ích cho mình và cho người khác.
 • Dấu trái tim (): Tâm hay lòng người. Cho dù Đông hay Tây – Nam hay Bắc. Đời nay – Đời xưa, hay tương lai vẫn có điểm chung – Ấy là Đạo, vì đạo là đường, là lối vào phương hướng dẫn dắt chúng ta từ sự từ bi bác ái, từ cái thiện cái đẹp, tự nhiên chân chính.

Dây chuyền thiên tâm là gì? Ý nghĩa của dây chuyền thiên tâm 

Mặt dây chuyền Thiên Tâm bao gồm một dấu thập với hai nét ngang bằng nhau, một đường thẳng đứng nối dài từ trên xuống dưới, và một trái tim ở dưới, ưới trái tim thường là hình ảnh một bông sen và hình Trái Đất, biểu tượng cho sự thanh khiết, trí tuệ, và lòng từ bi.

Dây chuyền mặt Thiên Tâm Đạo là một món trang sức mang giá trị tâm linh, thường được chọn để thể hiện đức tin, tâm hồn hướng thiện, và sự cam kết đối với những giá trị đạo đức. Khi đeo món trang sức này, người đeo có thể cảm thấy được kết nối với một ý nghĩa lớn hơn, mang theo sự bảo vệ và lòng hướng thiện trong cuộc sống hàng ngày.

Dây chuyền thiên tâm là gì

Trong phong thủy, mặt dây chuyền thiên tâm có ý nghĩa:

 • Giúp người đeo an tâm, thanh tịnh và không bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực.
 • Bảo vệ cơ thể khỏi những thế lực xấu từ bên ngoài.
 • Khi trạng thái tinh thần tốt cũng sẽ giúp thể chất và tinh thần cơ thể cũng được cải thiện và ổn định hơn.
 • Giúp thu hút điều may mắn, mang đến cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống.

5 mẫu mặt dây chuyền thiên tâm đẹp, được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu dây chuyền hình thiên tâm đạo hiện nay có nhiều thiết kế và chất liệu khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn một mẫu dây phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Các mẫu thiết kế không chỉ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn thể hiện được sự tinh tế cho người đeo.

Dây chuyền titan trái tim thiên tâm khắc chữ Vạn TN514

Dây chuyền Thiên Tâm Đạo đính đá

 • Chất liệu: Bạc 925
 • Chiều cao: mặt bé : 2.0cm + mặt lớn : 2.7cm
 • Giá: 99.000 vnđ

Chất Liệu Bạc 92.5% cao cấp còn lại là lớp hợp kim phủ bề mặt nhằm làm tăng độ cứng chắc và bóng loáng cho sản phẩm.

Dây chuyền Thiên Tâm Đạo đính đá

Link sản phẩm: Dây chuyền thiên tâm bằng bạc

Mặt dây chuyền Thiên Tâm đài sen MMD016

 • Kích thước: mặt 3.5cm (tặng kèm dây đeo)
 • Màu sắc: Trắng, màu Vàng
 • Chất liệu: Thép không gỉ (inox)
 • Giá: 119.000 vnđ

Mặt dây chuyền Thiên Tâm đài sen MMD016

Link sản phẩm: Dây chuyền thiên tâm đài sen

Mặt dây chuyền titan thiên tâm đính pha lê

 • Màu sắc: Màu trắng 
 • Chất liệu : Titan cao cấp 
 • Giá: 120.000 vnđ

Mặt dây chuyền titan thiên tâm đính pha lê cao cấp được thiết kế siêu đẹp, sang trọng, quyến rũ cho người đeo. Mặt dây chuyền titan thiên tâm mạ vàng đính pha lê cao cấp được gia công từ thép titan không gỉ không đen vĩnh viễn.

Mặt dây chuyền titan thiên tâm đính pha lê

Link sản phẩm: Dây chuyền titan trái tim thiên tâm đính pha lê 

Dây chuyền Thiên Tâm cho nữ bằng bạc TNJ

 • Bộ sản phẩm: 1 dây + mặt sản phẩm
 • Chất liệu: Bạc S925
 • Giá: 299.000 vnđ

Dây chuyền Thiên Tâm cho nữ bằng bạc DCN0618 Đạo Thiên Tâm là đạo của thời đại mời, kỷ nguyên của ánh sáng, hòa bình, sự thịnh vượng, đạo của hợp lòng người, hợp sơn hà, đại địa, hợp với trời, lấy tâm từ bi thương xót, giúp đỡ muôn loài, hướng đến 1 cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Thiên Tâm Đạo là đạo của thế giới, đạo của Phật Pháp khi đeo bảo vệ chúng ta về mọi mặt trong cuộc sống.       

Dây chuyền Thiên Tâm cho nữ bằng bạc

Link sản phẩm: Dây chuyền thiên tâm bằng bạc

Mặt hoa sen và thiên tâm bằng vàng 

Khi đeo dây chuyền này, người đeo không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cá nhân mà còn mang theo một biểu tượng của sự hướng thiện, lòng công bằng, và tình yêu thương. Nét ngang của dấu thập tượng trưng cho sự bình đẳng và bao dung giữa con người, trong khi nét dọc đại diện cho sự tự soi mình, hướng lên cao để tu dưỡng đạo đức, và hướng xuống dưới để thể hiện lòng từ bi, chia sẻ với mọi người.

Mặt hoa sen và thiên tâm bằng vàng

Link sản phẩm: Dây chuyền mặt hoa sen và thiên tâm

Nếu bạn quan tâm mặt dây chuyền phong thủy, ngoài ra các mẫu vòng cổ hồ ly bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu dây chuyền khác như:

Of The Sun - Thương hiệu dây chuyền bạc, trang sức nữ thủ công, tinh tế và cá tính

Sở hữu những BST trang sức bạc 925 cao cấp đẹp long lanh với rất nhiều kiểu dáng, thiết kế cá tính, Of The Sun hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của các nàng.

Mỗi sản phẩm, từng mẫu dây chuyền đều có một ý nghĩa, câu chuyện riêng biệt “ai cũng có mặt trời của riêng mình”. Vẻ đẹp không có giới hạn và không tuân theo bất cứ khuôn mẫu cụ thể nào, Of The Sun trân trọng tất cả vẻ đẹp của mọi người phụ nữ. Mỗi chế tác của chúng tôi giúp mọi người - dù là ai, dáng vóc ra sao - sẽ luôn tự hào khi nhìn vào gương và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.

Cùng tham khảo một số mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp, tinh tế và độc đáo tại Of The Sun nhé.

Mẫu dây chuyền nữ đẹp New Things được làm từ bạc 925 với thiết kế không theo một hình dáng trái tim chuẩn mực, phá vỡ khuôn mẫu thông thường, thể hiện sự phá cách trong tình yêu - không cần hoàn hảo, không cần đúng chuẩn mực, nhưng vẫn đầy đủ và trọn vẹn.

Mẫu dây chuyền nữ đẹp New Things

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền bạc nữ New Things

Một mẫu mặt dây chuyền đẹp và độc khác mà bạn có thể tham khảo là mặt dây Quartz nằm trong BST Heart Of The Sun. Dây chuyền ý nghĩa: vẻ đẹp thực sự đôi khi được tìm thấy trong những khuyết điểm, trong từng vết nứt của trái tim. Những vết nứt này không chỉ là dấu vết của nỗi đau mà còn là minh chứng cho sự trưởng thành và phát triển.

mặt dây Quartz

Link sản phẩm: Mặt dây chuyền bạc nữ Quartz

Nhẫn bạc nữ New Things là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa những đường nét mềm mại nhưng cũng rất sắc bén như cách người con gái đối diện với tình yêu và cuộc sống, có lúc dịu dàng, nhu hòa, có lúc phải mạnh mẽ, quyết đoán.

Nhẫn bạc nữ New Things

Link mua hàng: Nhẫn bạc nữ New Things Heart

Qua bài viết trên Of The Sun hi vọng bạn đã sẽ có thể tìm được mẫu dây chuyền hồ ly hợp nhất. Chọn một mẫu trang sức để đeo sẽ là một cách hiệu quả sẽ giúp bạn thêm phần xinh đẹp, rạng rỡ hơn, thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Quan Tâm Nhất!