Home / Khuyên tai / Khuyên tai không cần bấm lỗ

Khuyên tai không cần bấm lỗ

Khuyên tai không cần bấm lỗ
Xem nhanh

Khuyên tai là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang sức của phụ nữ. Tuy nhiên, việc bấm lỗ tai để đeo khuyên tai có thể gây ra nhiều phiền toái và đau đớn cho nhiều người. Vì vậy, phương pháp đeo khuyên tai không cần bấm lỗ đã được ra đời và được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây của Of The Sun sẽ hướng dẫn bạn cách chọn khuyên không cần bấm lỗ phù hợp nhất nhé.

Bấm khuyên không cần lỗ là gì và có ưu điểm gì?

Bấm khuyên không cần lỗ là cách đeo khuyên tai mà không cần phải bấm lỗ tai mà thay vào đó, khuyên tai sẽ được gắn vào vị trí phía trên hoặc phía dưới của lỗ tai bằng các loại móc hoặc nam châm. Điều này giúp tránh được cảm giác đau đớn khi bấm lỗ tai và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bấm khuyên không cần lỗ

Ngoài ra, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm khác như sau:

  • Bạn sẽ không cần phải chịu đựng cảm giác đau khi bấm lỗ tai, điều này rất thích hợp cho những người có độ nhạy cảm với đau hoặc không thích việc bấm lỗ tai.
  • Việc bấm lỗ tai có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng hoặc dị ứng đối với một số người nhưng khi khuyên tai không cần bấm lỗ, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này nữa.

  • So với việc bấm lỗ tai tại các tiệm vàng bạc, chi phí cho phương pháp đeo khuyên tai không bấm lỗ rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tự làm hoặc mua các loại móc hoặc nam châm để đeo khuyên tai mà không cần tốn quá nhiều chi phí.
  • Khi sử dụng khuyên tai thông thường, việc thay đổi khuyên tai rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, với những mẫu khuyên tai không bấm lỗ bạn có thể dễ dàng thay đổi khuyên tai theo sở thích và thời trang mà không cần phải lo lắng về việc bấm lỗ lại.

Bí quyết chọn khuyên tai không cần bấm lỗ hợp với khuôn mặt

Để lựa chọn được mẫu khuyên tai không cần bấm lỗ phù hợp với khuôn mặt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Khuôn mặt trái xoan: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu khuyên tai nào mình thích vì khuôn mặt trái xoan thường rất dễ đeo đủ loại khuyên tai.
  • Khuôn mặt tròn: Nếu bạn có khuôn mặt tròn, nên chọn những mẫu khuyên tai dài, có hình dạng góc cạnh để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.
  • Khuôn mặt vuông: Nếu bạn có khuôn mặt vuông, nên chọn những mẫu khuyên tai tròn, có đường cong mềm mại để làm mềm các góc cạnh trên khuôn mặt.
  • Khuôn mặt dài: Nếu bạn có khuôn mặt dài, nên chọn những mẫu khuyên tai bản rộng, có độ dài vừa phải để cân đối khuôn mặt.

t chọn khuyên tai không cần bấm lỗ phù hợp với khuôn mặt

Các mẫu khuyên tai không cần bấm lỗ được yêu thích nhất hiện nay

Khuyên tai không cần phải bấm lỗ là một trong những loại bông tai rất được yêu thích hiện nay với những thiết kế độc đáo và bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu khuyên tai không cần xỏ lỗ dưới đây nhé.

Bông tai kẹp

Mẫu khuyên tai này được thiết kế với móc kẹp ở phía sau để gắn vào vị trí phía trên hoặc phía dưới của lỗ tai. Điểm đặc biệt của loại khuyên tai này là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ chặt của móc kẹp để phù hợp với kích thước của lỗ tai. Bông tai kẹp có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách và dịp khác nhau.

Bông tai kẹp

Khuyên tai nam châm

Loại khuyên tai được gắn vào vị trí phía trên hoặc phía dưới của lỗ tai bằng các nam châm. Điểm đặc biệt của loại khuyên tai này là bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay đổi khuyên tai mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Khuyên tai nam châm cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều phong cách và dịp khác nhau.

Khuyên tai nam châm

Khuyên tai vành (Band cuff)

Khuyên tai vành, hay còn gọi là band cuff, là loại khuyên tai không cần bấm lỗ có thiết kế để ôm quanh vùng tai mà không cần phải gắn vào lỗ tai. Loại khuyên tai này thường có hình dạng đa dạng và được làm từ các chất liệu như kim loại, da, hoặc vải. Khuyên tai vành thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và thường được đeo ở phía trên của tai.

Khuyên tai vành (Band cuff)

Khuyên tai móc vành (Wrap – around cuff)

Khuyên tai móc vành, hay còn gọi là wrap-around cuff, cũng là loại khuyên tai được thiết kế để ôm quanh vùng tai mà không cần phải gắn vào lỗ tai. Tuy nhiên, khác với band cuff, loại khuyên tai này có thêm một móc nhỏ ở phía trên để giữ chặt vào vị trí. Khuyên tai móc vành thường có hình dạng đơn giản và được làm từ các chất liệu như kim loại, da, hoặc vải.

Như vậy, việc khuyên tai không cần bấm lỗ là một giải pháp tuyệt vời cho những người không thích việc bấm lỗ tai hoặc muốn thay đổi khuyên tai dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một chiếc mẫu khuyên tai không bấm lỗ phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm: Đeo bông tai bên phải có ý nghĩa gì?

Quan Tâm Nhất!